www.baorau.com?
# À, đó là Bảo Râu chấm Cơm, Bảo Râu ( viết tắt là BR ) là nick name mà mọi người gọi tôi - 1 là thằng thợ cơ khí, đam mê nghệ thuật, yêu thích workstation.

BR là ai?
# Nếu hỏi những người đang sử dụng workstation ở VN, thì có lẽ Bảo Râu không phải là cái tên xa lạ. Bạn sẽ nhận được câu trả lời như thế nào?
- "Lão đó toàn chơi máy khủng"
- "Uy tín, chất lượng sản phẩm tốt"
- "Nóng tánh, thẳng tính, rõ ràng, giải quyết sự cố nhanh gọn lẹ"
- "Không tiếp khách hàng amater, không tiếp những người hay nói nhảm"

Vâng, đó là tôi - BR - nơi mọi thứ được xây dựng bằng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG, nơi những sản phẩm được tạo ra bằng tất cả niềm đam mê và tâm huyết.

# BR tự hào là người luôn đi tiên phong cập nhật những gì mới nhất liên quan đến workstation, với những hệ thống workstation khủng nhất VN, và những option đi kèm cũng luôn là hàng đỉnh, hàng khủng.
# Nếu bạn yêu thích và đam mê workstation, có thể theo dõi facebook của BR để cập nhật những thông tin mới nhất mỗi ngày.
# Tôi không quan tâm bạn đánh giá tôi thế nào. Vì tôi sống theo sở thích của tôi. Và tôi không phải là bạn. Tôi chỉ quan tâm Chất lượng & Dịch vụ của tôi có làm bạn hài lòng hay không. Và mỗi hệ thống workstation được lắp ráp bởi BR là bằng chứng cho thấy BR đã làm tốt như thế nào trong suốt 9 năm qua.