Mỗi hãng có chính sách và quy định về bảo hành khác nhau.
Mỗi model sản phẩm có chính sách và thời gian bảo hành khác nhau.
Mỗi nhà phân phối lại có những quy định và chính sách bảo hành khác nhau.
=> Việc có quá nhiều quy định và chính sách bảo hành làm người mua dễ lạc vào ma trận bảo hành, đi bảo hành và bị hành, chưa kể sự o ép từ các trung tâm bảo hành, sự thiếu trách nhiệm từ các nhà phân phối, đang là vấn đề nhức nhối hiện nay đối với người dùng máy tính.
=> Việc các sản phẩm được phân phối bởi nhiều nhà phân phối khác nhau, và việc thay đổi nhà phân phối liên tục, đẩy người mua vào thế kẹt, cũng là tình trạng đau đầu hiện nay.
=> Việc không nắm rõ các quy định, chính sách bảo hành, cũng làm nảy sinh nhiều bất hòa giữa các trung tâm bảo hành và người dùng.

Do đó, BR AZ247 yêu cầu khách hàng vui lòng đọc kĩ quy định bảo hành trước khi mua, và yêu cầu gửi mail xác nhận bảo hành từ e-mail: warrantyconfirm@gmail.com khi mua hàng tại BR AZ247.

 
Thời gian bảo hành:
- Tất cả linh kiện do Công ty TNHH Bảo Râu AZ247 bán ra sẽ được bảo hành 365 ngày.
- Thời gian bảo hành của từng linh kiện được mô tả chi tiết trong bảng báo giá, vui lòng đọc thật kĩ bảng báo giá trước khi đồng ý thanh toán mua.
- Việc bảo hành hoặc hỗ trợ sẽ diễn ra tại BR AZ247, chúng tôi không bảo hành tận nơi, các bạn mang máy hoặc linh kiện đến Cty BR AZ247 để được support nhanh chóng.

Cách thức thực hiện việc bảo hành:
- Chế độ bảo hành là 1 đổi 1 ngay lập tức. Không giữ hàng hóa lâu. Nếu không có sản phẩm đúng model để đổi. Thì sẽ thương lượng đổi 1 sản phẩm khác cùng loại tương tự. Hoặc cho mượn 1 sản phẩm cùng loại để khách sử dụng tạm trong thời gian chờ sản phẩm thay thế. Mọi chi phí phát sinh do việc "cho mượn sản phẩm thay thế" sẽ do BR AZ247 trả.
- Các sản phẩm mới mua dưới 01 tháng, sẽ được đổi 1 sản phẩm NEW khác.
- Sau thời gian bảo hành, BR AZ247 vẫn hỗ trợ cho khách, cụ thể:
+ Nếu linh kiện không còn bảo hành sau 1 năm, BR AZ247 hỗ trợ bằng tiền mặt hoặc giảm giá cho sản phẩm thay thế.
+ Nếu linh kiện còn bảo hành chính hãng, và nếu hãng đó còn nhận bảo hành, thì BR AZ247 sẽ đi bảo hành dùm cho khách, trong lúc chờ sản phẩm đi bảo hành, khách sẽ được cho mượn 1 sản phẩm khác để xài tạm, chi phí phát sinh do việc "cho mượn sản phẩm thay thế" sẽ do khách hàng trả.
- Không bảo hành nếu sản phẩm bị hư hỏng do: vô nước, rỉ mạch do côn trùng xâm hại, cháy nổ, chạm mạch, gãy vỡ xướt do tác động vật lý.
​- Khách ở tỉnh gửi và nhận hàng bảo hành qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, cước phí do BR AZ247 trả, cả chiều gửi đi và chiều gửi về.


Địa điểm bảo hành:
- Tất cả hàng hóa do BR AZ247 bán ra sẽ được bảo hành tại BR AZ247 ở địa chỉ 39/6C NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P15, PHÚ NHUẬN.

Quy định ràng buột:
- Sản phẩm chỉ được bảo hành nếu đã được xác nhận giao dịch bằng địa chỉ mail warrantyconfirm@gmail.com 
- Nếu bạn mua 1 sản phẩm, và không nhận được e-mail nào từ warrantyconfirm@gmail.com xác nhận việc đó, hãy yêu cầu CTY TNHH BẢO RÂU AZ247 thực hiện điều đó, vì trách nhiệm của bên bán và quyền lợi của bên mua.
Thời gian có hiệu lực:
- Quy định bảo hành này được áp dụng từ 1/1/2017, xin cảm ơn anh em đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của BRS.


Những câu hỏi thường gặp (và nếu bạn có câu hỏi nào ko có trong đây, hoặc bạn có thắc mắc gì về chế độ bảo hành, vui lòng hỏi kĩ trước khi mua)
#1 Tôi không thấy dán tem trên sản phẩm, vậy làm sao để bảo hành?
BR AZ247 quản lí linh kiện bằng seri number, nên không có tem, thời gian bảo hành được căn cứ theo 2 yếu tố: thời gian bảo hành được ghi trên bảng báo giá và ngày gửi mail xác nhận bảo hành.

#2 Tôi mua máy hôm nay là tháng 06, sau tem bảo hành trên linh kiện là tháng 03?
BR AZ247 chịu trách nhiệm về việc linh kiện trôi bảo hành do stock hàng dự trữ.
Ví dụ bạn mua máy lúc tháng 06/2017, nhưng có 1 sản phẩm bảo hành 3 năm chính hãng, tem trên sản phẩm là 03/2017, tức là sản phẩm đã bị trôi 3 tháng bảo hành, tức là sản phẩm chỉ còn bảo hành 33 tháng chính hãng, sau khi hết 1 năm bảo hành tại BR AZ247 thì bạn cũng bị mất 3 tháng bảo hành. Về lí thuyết bạn đúng, bạn nên thắc mắc điều đó, tuy nhiên, thực tế như sau:
- Tem bảo hành của nhà phân phối thường ghi tháng/năm, ví dụ: 06/2017, nhưng đại lí thường xuyên bị trôi bảo hành do mua vào tuần thứ 3, 4 của tháng, ví dụ mua ngày 20/06, stock hàng 2 tuần là qua tháng 07 rồi, coi như mất 1 tháng bảo hành.
- Sản phẩm trôi bảo hành do BR AZ247 phải stock hàng số lượng lớn, tránh tình trạng hết hàng liên tục, và để buffer bảo hành.
- Sản phẩm trôi bảo hành từ khi BR AZ247 mua trực tiếp từ nhà phân phối, không phải do BR AZ247 mua hàng trôi nổi.
- Những sản phẩm mua tại BZ AZ247 đều được xác nhận bảo hành bằng e-mail, BR AZ247 sẽ chịu trách nhiệm cho những sản phẩm trôi bảo hành.

Trường hợp này, một là bạn chấp nhận mua nếu tin tưởng BR AZ247, hoặc là bạn từ chối mua, hoặc là bạn yêu cầu mua sản phẩm có date cận ngày bạn mua, hoặc yêu cầu BR AZ247 dán tem để xác nhận ngày mua.
BR AZ247 định mức khấu hao máy là 12 tháng, trong 12 tháng đó, đối với các bạn mua máy về làm việc, cày tiền, thì đã đủ thời gian để thu hồi vốn, trong 12 tháng đó, BR AZ247 đã cam kết là 1 đổi 1, cho nên sau 12 tháng, coi như máy đã khấu hao hết, còn nếu như bạn cần sự chính xác tuyệt đối, ko mất 1 hoặc 2 tháng trôi bảo hành, thì bạn có thể mua nơi khác.

BR AZ247 chỉ xác định khách hàng là những người làm việc kiếm tiền, những người cần máy ổn định, hoặc lỡ hư hỏng thì cũng được đổi ngay, không mất thời gian, không delay, không chờ đợi. Cho nên, nếu bạn không phải mua máy về cày job kiếm tiền, thì định mức khấu hao tài sản có thể dài hơn, và nếu bạn cảm thấy không phù hợp với cách làm của BR AZ247, các bạn có thể mua nơi khác.

#3 Trong báo giá ghi là hàng NEW, sao khi tôi đến BR AZ247 thì thấy đã ráp vào thành 1 cục máy hoàn chỉnh? Làm sao tôi biết được nó là NEW hay USED sau khi đã ráp xong, lỡ nó LIKE NEW thì sao?
Đây là 1 vấn đề nhạy cảm, BR AZ247 xin đưa ra 2 điểm mấu chốt nhu sau:
+ Uy tín của BR AZ247 đc xây dựng bằng 1 quá trình rất rất dài và gian khổ, chúng tôi không đánh đổi bằng những trò gian lận vớ vẩn.
+ Cách định nghĩa 1 sản phẩm NEW hay USED của chúng tôi khác với các bạn, cụ thể:
- Bạn cho rằng, 1 sản phẩm NEW, tức là còn nguyên trong hộp, chưa khui, chưa xài, chưa test, tuy nhiên:
- BR AZ247 đã trải qua 8 năm mua bán, đã gặp hàng trăm trường hợp, hàng lấy từ nhà phân phối về, khui ra, chưa xài đã hư, có cái mới xài 1 ngày đã hư. Cho nên, việc phải kiểm tra trước khi bán, là 1 quy trình bắt buột tại BR AZ247 để hạn chế những lỗi không mong muốn có thể xảy ra. Việc test 1 sản phẩm để tạm an tâm rằng nó ổn định mất rất nhiều thời gian, nhất là mainboard, vga, psu, ram, kế đến là ssd, hdd, lcd, loa..v..v...
- BR AZ247 xác định 1 sản phẩm NEW tức là sản phẩm đó khi BR AZ247 nhận hàng vô kho nó NEW (có thể là NEW từ hãng, có thể là NEW trả bảo hành từ hãng).
- BR AZ247 xác định 1 sản phẩm NEW tức là sản phẩm đó chưa từng bán cho ai, xong thu mua lại, xong bán ra lần nữa, mà chỉ trải qua quá trình test tại chỗ BR AZ247 để đảm bảo nó ổn định, tương thích, không lỗi trước khi giao máy.
- BR AZ247 không có định nghĩ LIKE NEW trong báo giá, 1 là NEW, 2 là USED, nếu những sản phẩm RETURN, thì dù cho chỉ xài 1 ngày hay 1 tuần, dù cho LIKE NEW, thì cũng gọi là USED, chúng tôi không lập lờ tình trạng hàng hóa, nên không bao giờ dùng từ LIKE NEW khi báo giá.

Cho nên, bạn nào thích khui hộp, thì báo trước để BR AZ247 không TEST trước, trường hợp này, chúng tôi không bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức.
Cho nên, bạn nào cảm thấy không tin tưởng thì đừng đến BR AZ247. Vì khi bạn hay nghi ngờ, thì BR AZ247 có làm gì đi nũa thì các bạn cũng không tin.


#4 BR AZ247 bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức, vậy hàng đổi là NEW hay USED?
BR AZ247: Hàng trả bảo hành, là hàng USED.
- Vậy đối với các sản phẩm mà được đổi mới theo quy định của hãng thì sao?
BR AZ247: Vậy bạn có thể tự mang qua hãng để được đổi NEW.

Bạn nào có thắc mắc về vấn đề này, thì cho BR AZ247 hỏi:
1. Ở Việt Nam, được bao nhiêu hãng đổi NEW NGAY LẬP TỨC? Xin thưa là ko có, ngay cả có quy định đổi NEW, thì bạn cũng phải chờ đợi.
Còn số lượng hãng - sản phẩm có quy định đổi NEW, thì đếm ngón tay không hết.

2. Bạn đi mua máy để xài ổn định để làm việc kiếm tiền, hay bạn mua máy và mong chờ đi bảo hành được đổi NEW? Hay bạn muốn chơi bẩn, xài gần hết thời gian bảo hành, chọt cho chết để đi bảo hành được đổi NEW, như HDD Seagate vài năm trước? Xong Seagate cắt luôn bảo hành toàn cầu ở VN, vì những trò bẩn thỉu như vậy?

3. Bạn mua 1 sản phẩm, bạn xài 1 thời gian dài, tức là nó đã là USED, xong bạn đi bảo hành, người ta đổi ngay lập tức cái USED khác, để bạn có máy xài ngay lập tức không chờ đợi, như vậy là bạn bị xử ép? Còn nếu bạn mới mua đã hư, mua chưa được 1 tháng, thì bạn được đổi NEW theo quy định bảo hành bên trên.#5 BR AZ247 chỉ bảo hành phần cứng, còn phần mềm thì sao?
Phần mềm được gọi chung, và được hiểu là bao gồm cả hệ điều hành và software.

Việc cài đặt hệ điều hành và software liên quan đến bản quyền, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nền sử dụng phần mềm có bản quyền để có sự ổn định cao, và nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng, việc sử dụng bản quyền còn là trách nhiệm bắt buột đối với những người làm nghề kiếm tiền. Nếu bạn muốn người khác tôn trọng mình, bạn phải tôn trọng chất xám của người khác, và việc bạn kiếm tiền từ phần mềm A B C gì đó, thì đồng nghĩa với việc bạn phải mua bản quyền cho các phần mềm đó là tất yếu.

Chúng tôi chỉ cài hệ điều hành, cụ thể là Window 7, Window 10 bản trial, kèm drivers (trình điều khiển), và giao máy. Sau khi nhận máy, các bạn phải tự active window và các phần mềm mà bạn sử dụng.
=> Tóm lại: chúng tôi chỉ bảo hành phần cứng, tất cả mọi phát sinh liên quan đến phần mềm khách hàng phải tự xử lý. Nếu bạn không thể tự xử lí, thì mang qua BR AZ247 để được support, chúng tôi không bảo hành tận nơi.