Nguyên tắc bán hàng:
- UY TÍN của BR không phải tự nhiên mà có, đó là 1 quá trình rất dài 8 năm gầy dựng chưa có 1 phàn nàn nào về CHẤT LƯỢNG hàng hóa hay CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ sau bán hàng.
- Cũng không phải tự nhiên mà anh em được bạn bè giới thiệu qua BR mua hàng, người ta tư vấn, ắc hẳn có lí do, không phải bạn bè họ bán đứng anh em, vì họ chẳng có được 1 tí lợi lộc gì trong việc khuyên anh em mua gì - ở đâu.
CHO NÊN anh em nào KHÔNG RÀNH VỀ SERVER-WORKSTATION mà mua hàng bên BR thì 1 là tin tưởng gd nhanh lẹ, đặt niềm tin vào BR, CÒN KHÔNG thì xin thông tin về sản phẩm, sau đó về tra google, hỏi bạn bè, tìm hiểu kỹ rồi quay lại, TRÁNH MẤT THỜI GIAN CẢ 2 BÊN.

1. Chỉ bán server-workstation hàng zin nguyên bản.

2. Báo giá lúc nào, chốt giao dịch lúc đó.

3. Mích lòng trước, được lòng sau. Mình ko tiếp khách amateur, không có chuyên môn, mà lại hay hỏi những câu vớ vẩn. Anh em đi mua cái gì, thì nên tìm hiểu trước khi mua, đi mua cái cần mua, chứ không phải đi mua cái người ta cần bán.

4. Không ai ép ai cả. Mua bán là 1 giao dịch sòng phẳng và bình đẳng. Anh em bỏ tiền ra mua 1 sản phẩm. Và sẽ nhận được 1 sản phẩm chất lượng và chế độ hỗ trợ tương ứng. Đừng đem cái thái độ trịch thượng kể cả cái kiểu khách hàng là thượng đế đến với BR, chúng tôi không rãnh tiếp.

5. Không bán máy làm film qua chat online, muốn mua thì qua BR test, hoặc tự lên cấu hình, làm film nó phức tạp mênh mông, ko đơn giản như 1 số soft 3d, cho nên BR ko tư vấn và bán máy cho a e làm film qua chat.

Bán cái nào mình cũng có lợi nhuận. Có lợi nhuận thì mới duy trì và nghiên cứu các dòng sản phẩm mới được. Nhưng cái gì tốt cho khách hàng mình sẽ hướng tới, chứ không phải cái gì có lợi nhuận là bán.

Bạn tôn trọng tôi - Tôi sẽ tôn trọng bạn
# Nhiều bạn liên hệ với BR, bằng những câu hỏi hết sức ngớ ngẩn - vớ vẩn, bằng thái độ trịch thượng hách dịch, và rất đông khác đi tìm sự phục vụ hầu hạ. Xin lỗi, các bạn đã tìm nhầm chỗ. Dĩ nhiên, các bạn đó đã được mời đi bằng 1 lời đưa tiễn tương ứng.
# Đừng mong người khác tôn trọng bạn, khi bạn không biết tôn trọng chính mình, và không biết tôn trọng người khác, nhất là nghề nghiệp của họ. Không ai tự nhiên khơi khơi nổi khùng nổi đóa với bạn cả. Nếu có khói, hay tìm lí do tại sao có lửa.

Tôi không mua bán.
- Đơn giản chỉ là tôi chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm thực tế, vài thứ linh tinh ko xài đến nữa, kèm theo trách nhiệm và sự trung thực trong mỗi tư vấn.
- Thích tôi làm, không thích tôi nghỉ. Không có tôi, các bạn có thể đi nơi khác tìm thứ các bạn cần. Không có bạn, tôi cũng không chết đói. Cho nên, tôn trọng nhau mà sống. Các bạn đừng đến với tôi bằng điệu bộ khệnh khạng và tư duy trọc phú, chẳng ai tiếp bạn đâu