Phương thức làm việc như sau:
1. Bạn nói nhu cầu công việc cụ thể, càng chi tiết càng tốt, kèm theo đó cho mình biết kinh phí dự trù bạn sẽ chi ráp máy là bao nhiêu.
2. BR cân đối, thượng lượng, trao đổi sơ bộ.
3. BR có máy demo, lên sẵn cấu hình.
4. Bạn qua test. Ưng ý thì lấy. Không ưng ý thì thôi, không mất 1 xu phí nào cả.
Tóm lại là:
- Không tư vấn, không nói nhiều dài dòng qua chat hay phone.
- Cần gì cứ qua test trực tiếp, BR có sẵn rất rất nhiều cấu hình khác nhau cho bạn test, việc nói nhiều qua chat hay mail không giải quyết được triệt để vấn đề, nên cách tốt nhất là trực tiếp nhìn thấy, xài thử, trao đổi tư vấn, và chốt giao dịch trực tiếp.
- Các khách hàng ở xa, vui lòng gửi file để BR test dùm trước khi gửi máy đi.
- Các trường hợp đặc biệt khác sẽ được bao xài, xài không được thì trả máy lại, không tốn bất kì chi phí nào cả.
Lưu ý:
1. Mình không quan tâm người khác bán giá bao nhiêu. Bạn thấy nơi nào UY TÍN và TIN CẬY mà GIÁ RẺ cứ tìm nơi đó mua. Không ai ép bạn cả. Vui lòng miễn trả giá cò kè kì kèo.
2. Giá và hàng hóa thay đổi từng giờ. Mỗi giao dịch được chốt ngay sau phiên làm việc trực tiếp giữa 2 bên. Nếu 8h sáng bạn hỏi. Sau đó bạn cần thời gian suy nghĩ. 10h bạn quay lại. Thì vui lòng hỏi trước xem còn hàng không. Có thay đổi gì không.
3. Tương ứng với 1 giá bán sẽ đi kèm chất lượng hàng hóa, nguồn gốc hàng hóa, chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sau bảo hành. Và cả kinh nghiệm thực tế mà người bán sẽ buil máy cho bạn. Mua cái gì? Mua ở đâu? Tất cả tùy thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh. Và nhớ: "tiền nào của nấy".